Chung kết đồ rê mí

P

phalaibuon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tổng hợp những bài hát trong chương trình Chung kết Đồ rê mí

[YOUTUBE]bMBsFprLvkk&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]gob7xFCC5vc&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]CpRqWqUCosU&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]7EO60N2w8R4&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]X79K_q-8CaM&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]PBw9uG5JifE&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]b16EzdA2VHA&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]-m1jjJaKcTU&feature=related[/YOUTUBE]
 
P

phalaibuon

Tổng hợp trao giải Đồ rê mí năm 2011


Giải trình diễn



[YOUTUBE]oBbIJWNIXB8&feature=related[/YOUTUBE]


Giải phong cách



[YOUTUBE]qC8WKV1a2Qk&feature=related[/YOUTUBE]


Giải ấn tượng


[YOUTUBE]ap8OZVoHu-U&feature=related[/YOUTUBE]


Giải triển vọng


[YOUTUBE]XJL3KH-J-7Y&feature=related[/YOUTUBE]


Giải nhất


[YOUTUBE]hg6pK5Bhwo8&feature=related[/YOUTUBE]


Giải đặc biệt và giải khán giả bình chọn


[YOUTUBE]vpHyh8oa8tA&feature=related[/YOUTUBE]
 
L

l0n3ly_canby

em yu nhất bé Phi Hùng ạ...:x

cái phong cách chuyên nghiệp thôi rồi...:-j

cộng với cái mặt cũng đẹp trai thôi rồi...;))

p/s: :-* ...
 
A

anh_anh_1321

hehe
bà già nhà mềnh cũng thích coi đồ rê mí ta ;;)
post luôn mấy năm trc đi chị :x
thích bài chong chóng gió vs ông bụt của năm 2010 :x
 
P

phalaibuon

Hoàng anh : Cái gì hay chị thích hết :))


Của cô đây


Ông bụt


[YOUTUBE]WBiOy-tIq7Q[/YOUTUBE]



Chong chóng gió


[YOUTUBE]aXMydi_0vg0[/YOUTUBE]
 
V

valyn_khanh_hoa

Em thích Phi Hùng ạ :-*

với thích bài Child of universe

Yêu chết được
___________________________________
 
A

anh_anh_1321

nhìn bọn nó lên nhận giải mà ghét vì mình ko đc thi :((
ôi ước gì :((
sau này mình thề mình cho con đi thi đồ rê mí (nếu còn) =))
 
V

valyn_khanh_hoa

:)):))

Thế thj` nhanh nhanh sinh con đi =))=))

p/s: mà đến lúc đó còn đó D - R - M hôk mới là vấn đề
 
Top Bottom