![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hìh thag ABCD(AB//CD) có 2 đườg chéo giao tại O. Đường thẳg qua O sog sog 2 đáy cắt AD,BC tại M,N
a)Chứg minh OM=ON
b)Chứng minh 1:AB + 1:CD = 2:MN
c)diện tích AOB=2008^2, diện tích COD=2009^2. Tính diện tích ABCD
Mn làm hộ câu c ngắn gọn thôi
a)Chứg minh OM=ON
b)Chứng minh 1:AB + 1:CD = 2:MN
c)diện tích AOB=2008^2, diện tích COD=2009^2. Tính diện tích ABCD
Mn làm hộ câu c ngắn gọn thôi