O
oack
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mãi mới tìm đc chỗ này ^^! ây za 2/9 đi qua mà vẫn còn nhiều dư âm quá hehe
hôm đó quên là sn Heo ^^! nhưng mà cũng có dụng ý đấy nhé tôi quên là vì hôm đó ngày BH mất sao có thể chúc mừng sn ông chứ =.= hôm nay chúc mới ý nghĩa mọi người nhờ ^^! Nói mãi quên ko giới thiệu :Heo là Tô Xuân Hiếu - 1 người bạn của tôi.Ngày 2/9 là sn của hắn nhân danh đại ca của hắn tôi lập topic này để mừng sinh nhật hắn hi vọng mọi người tặng cho hắn những lời chúc mừng đầy ý nghĩa ^^!
Nhân ngày sn cuối của ngươi ) ta chúc người mạnh khỏe, học giỏi, và đương nhiên thi đỗ trường đại học mà người thích ^^ tuy nhiên điểm ko đc cao hơn ta ). Chúc người có 1 ngày sinh nhật vui vẻ và ta với ngươi sẽ có một mối quan hệ hợp tác lâu dài cho tới khi rời khỏi mái trường được ko hử =-/
quà thì ta đương nhiên là có cho người rồi hi vọng ngươi thích tuy nhiên nếu ko thích cũng phải thích =)) đây là công của ta cơ mừ =.=
heo này )
đẹp chưa
giống tôi ^^! thấy cái nào đẹp thì tôi tặng ông đấy ^^!
với tôi thiếu dưa là ko đc
cố mà dành lấy
) hưởng thụ đê rùi ta sẽ nói chuyện với ngươi sau
hôm đó quên là sn Heo ^^! nhưng mà cũng có dụng ý đấy nhé tôi quên là vì hôm đó ngày BH mất sao có thể chúc mừng sn ông chứ =.= hôm nay chúc mới ý nghĩa mọi người nhờ ^^! Nói mãi quên ko giới thiệu :Heo là Tô Xuân Hiếu - 1 người bạn của tôi.Ngày 2/9 là sn của hắn nhân danh đại ca của hắn tôi lập topic này để mừng sinh nhật hắn hi vọng mọi người tặng cho hắn những lời chúc mừng đầy ý nghĩa ^^!
Nhân ngày sn cuối của ngươi ) ta chúc người mạnh khỏe, học giỏi, và đương nhiên thi đỗ trường đại học mà người thích ^^ tuy nhiên điểm ko đc cao hơn ta ). Chúc người có 1 ngày sinh nhật vui vẻ và ta với ngươi sẽ có một mối quan hệ hợp tác lâu dài cho tới khi rời khỏi mái trường được ko hử =-/
quà thì ta đương nhiên là có cho người rồi hi vọng ngươi thích tuy nhiên nếu ko thích cũng phải thích =)) đây là công của ta cơ mừ =.=
heo này )
đẹp chưa
giống tôi ^^! thấy cái nào đẹp thì tôi tặng ông đấy ^^!
với tôi thiếu dưa là ko đc
cố mà dành lấy
) hưởng thụ đê rùi ta sẽ nói chuyện với ngươi sau