D
dung_92bn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chúc mưng` sinh nhật e yêu (28/2)
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/m44z-223UYE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/m44z-223UYE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
CHÚC EM YÊU CỦA CHỊ MÔT SINH NHẬT THÂT VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC, CHỊ YÊU EM NHÌU NHÌU dung_92bn love truongtrang12
Đây là quà của chị nè
Ăn bánh nha, nhưng ăn ít thui còn cho mọi ng` đó, ăn nhìu mập như anh đấy :d
Gâú hén (quà thât cũng là 1 con thú nhôì.... :d. Bao h nhận đc sẽ bít hén)
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/m44z-223UYE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/m44z-223UYE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
CHÚC EM YÊU CỦA CHỊ MÔT SINH NHẬT THÂT VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC, CHỊ YÊU EM NHÌU NHÌU dung_92bn love truongtrang12
Đây là quà của chị nè
Ăn bánh nha, nhưng ăn ít thui còn cho mọi ng` đó, ăn nhìu mập như anh đấy :d
Gâú hén (quà thât cũng là 1 con thú nhôì.... :d. Bao h nhận đc sẽ bít hén)
Last edited by a moderator: