Chúc mừng sinh nhật cô♥

Status
Không mở trả lời sau này.
D

diep_2802

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

materiallandms309rqh0og4.gif

8/2/1968
materiallandms309rqh0og4.gif

...
Như mọi ngày hôm đó em check mail.Ngỡ ngàng nhận được mail lạ.Và đó là thời khắc em gặp cô
55216752-1233992025-tgvisao4.jpg

Một sự nhầm lẫn thú vị.Cô biết cảm giác vủa em lúc đó thế nào không...Vui mừng...hồi hộp...thích thú
Cô rất giống cô giáo em.Em cảm nhận được vậy và em cảm ơn vì điều đó
Em chưa từng gặp cô nhưng em cảm nhận được sự dịu dàng,ấp áp qua từng dòng mail,tin nhắn cô gửi cho em-một học trò xa ko quen biết
Cô chưa từng dạy em nhưng điều em nhận được từ cô ý nghĩa vô cùng...
Cô cho em hiểu được hạnh phúc đến từ những điều giản dị...
Từ những sự nhầm lẫn bất ngờ...
Từ những cử chỉ dịu dàng,ấm áp nhẹ nhàng nhưng đềy sự quan tâm...
Cô giúp em hiểu được giá trị của hạnh phúc và em nhận ra rằng mình cũng có thể làm được-Đem lại hạnh phúc dù là nhỏ thôi đến với mọi người,,,
happiness.jpg

Cảm ơn cô vì đã nhận bức mail có bài thơ đó của em và em đã nhận lại được một bài thơ rất hay và ý nghĩa-Em sẽ mãi nhớ đến kỷ niệm đó
Cảm ơn vì đã cho em một niềm vui bất ngờ
10.jpg

Không biết nói gì hơn:Em chúc cô hạnh phúc
Chúc cô khoẻ,vui và mãi là người cô được bao thế hệ học trò yêu quý
Và cũng xin lỗi cô vì ở xa cô quá điều kiện không cho phép vì thế em chỉ có thể làm được thế này cho cô thôi:)
2009111092441hoa_hong.jpg

Hơn tất cả:"Cảm ơn vì cô là người nhận bức mail đó"
Cảm ơn,cảm ơn cô rất nhiều
Em mong rằng hạnh phúc sẽ mãil đến với cô
Happiness comes from simple things
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin3.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8wNi8yOS85LzgvInagaMEOTg4NDI4MGYwMzkxNTgxNzRiNzI2NTU2ZTEwN2JjZGIdUngWeBXAzfE15IEhlYXJ0IFdpWeBGwgR28gT258VsWpIFNvInagaMEWeBmmUsICgVsWpfDF8Mg[/MUSIC]​
 
Last edited by a moderator:
L

l0ve.literature_7997

Ầy,chúc teacher của Diệp sn vui vẻ hé,đọc mà hay:x
Quà cho cô này
avatar159_3.gif

Có mỗi cái bút chì quèn thôi ạ:)),cô dùng tạm :)
 
T

tuntun301

chúc cô của bạn sinh nhật vui vẻ...:)

=*=*=*=**=*=quà nè :x
images
 
Last edited by a moderator:
I

iloveyou247_tintin

Happy Birthday To Diep's Teacher :D
Quà cho Cô của bạn nè :)
[YOUTUBE]rEc8rGonrQw[/YOUTUBE]
 
V

valyn_khanh_hoa

Chúc giáo viên củaĐiệp sinh nhật vui vẻ nha
thêm tuổi mới: cô công tác tốt: yâu quý học sinh

________________________________
thất lẽ rằng: em hôk có quà thưa cô
 
P

perong9x

chúc cô bạn có 1 sinh nhật vui vẻ
:D:D cô có 1 ng` hs thật chu đáo như bạn thật là may mắn^^
 
D

doigiaythuytinh

Chúc cô em sinh nhật vui vẻ :)

Có được học trò như thế này thật tốt :x

Ngẫm lại mới thấy mềnh chả biết thầy mềnh bao nhiêu tuổi nữa :-< (* hic, hic, thầy ơi*) :">
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom