Toán 7 chúc các bạn thi tốt

văn văn văn hải

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười một 2018
165
171
36
Quảng Ngãi
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho a,b,c là ba số dương thỏa mãn
[tex]\frac{a+b-c}{c}[/tex] =[tex]\frac{b+c-a}{a}[/tex] =[tex]\frac{c+a-b}{b}[/tex]
tính giá trị của biểu thức:
M=(1+[tex]\frac{b}{a}[/tex])(1+[tex]\frac{a}{c}[/tex])(1+[tex]\frac{c}{b}[/tex]
@Bùi Ngọc Bảo Trân , @Nguyễn Thành Nghĩa, @tinpham134@gmail.com , @namnam06 , @phamkimcu0ng ,
@Văn Chương, ......
câu trả lời mk sẽ đưa ra ở cuối buổi nha
 

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
cho a,b,c là ba số dương thỏa mãn
[tex]\frac{a+b-c}{c}[/tex] =[tex]\frac{b+c-a}{a}[/tex] =[tex]\frac{c+a-b}{b}[/tex]
tính giá trị của biểu thức:
M=(1+[tex]\frac{b}{a}[/tex])(1+[tex]\frac{a}{c}[/tex])(1+[tex]\frac{c}{b}[/tex]
@Bùi Ngọc Bảo Trân , @Nguyễn Thành Nghĩa, @tinpham134@gmail.com , @namnam06 , @phamkimcu0ng ,
@Văn Chương, ......
câu trả lời mk sẽ đưa ra ở cuối buổi nha
Lỗi Latex kìa bạn ~~
 
Top Bottom