Em sắp lên lớp 11, có mấy câu toán phg trình lượng giác nhờ mn giúp, ai làm đc câu nào thì giúp vs ạ
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 22 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em sắp lên lớp 11, có mấy câu toán phg trình lượng giác nhờ mn giúp, ai làm đc câu nào thì giúp vs ạ Reactions: Hi All and Yuhip2608
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em sắp lên lớp 11, có mấy câu toán phg trình lượng giác nhờ mn giúp, ai làm đc câu nào thì giúp vs ạ
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 22 Tháng năm 2018 #2 Nhật Nhật Đặng said: Em sắp lên lớp 11, có mấy câu toán phg trình lượng giác nhờ mn giúp, ai làm đc câu nào thì giúp vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cần cái nào nhất?
Nhật Nhật Đặng said: Em sắp lên lớp 11, có mấy câu toán phg trình lượng giác nhờ mn giúp, ai làm đc câu nào thì giúp vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cần cái nào nhất?
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 23 Tháng năm 2018 #3 dương đại uyển said: cần cái nào nhất? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 câu cuối hoặc câu 9 ạ
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng năm 2018 #4 câu 9 ) [tex]4-8sin^2x.cos^2x+1-2sin^22x+sin2x=0<=>5-4sin^22x-sin^22x+sin2x=0<=>-5sin^22x+sin2x+5=0............t=sin2x=>-5t^2+t+5=0=>>>[/tex] Reactions: Nhật Nhật Đặng and hdiemht
câu 9 ) [tex]4-8sin^2x.cos^2x+1-2sin^22x+sin2x=0<=>5-4sin^22x-sin^22x+sin2x=0<=>-5sin^22x+sin2x+5=0............t=sin2x=>-5t^2+t+5=0=>>>[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng năm 2018 #5 15) [tex]1-2cos^2x-cosx-\sqrt{2}sinx=1-cosx<=>-2cosx-\sqrt{2}sinx=0<=>\sqrt{2}cosx=-sinx<=>2cos^2x=sin^2x<=>2(1-sin^2x)=sin^2x<=>2=3sin^2x=>........[/tex] 16) [tex]2sin^2x+3\sqrt{2}sinx-sin2x+1=1+sin2x<=>2sin^2x+3\sqrt{2}sinx-2sin2x=0=>sinx=0 \vee 2sinx+3\sqrt{2}-4cosx=0<=>\sqrt{2}sinx=2\sqrt{2}cosx-3<=>2(1-cos^2x)=8cos^2x-12\sqrt{2}cosx+9<=>10cos^2x-12\sqrt{2}cosx+7=0<=>10t^2-12\sqrt{2}t+7=0[/tex] [tex]2(2cos^2x-1)cosx-8cos^2x+7cosx=1<=>4cos^3x-8cos^2x+5cosx-1=0<=>cosx=1 \vee cosx=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: Nhật Nhật Đặng and Lê Văn Đông
15) [tex]1-2cos^2x-cosx-\sqrt{2}sinx=1-cosx<=>-2cosx-\sqrt{2}sinx=0<=>\sqrt{2}cosx=-sinx<=>2cos^2x=sin^2x<=>2(1-sin^2x)=sin^2x<=>2=3sin^2x=>........[/tex] 16) [tex]2sin^2x+3\sqrt{2}sinx-sin2x+1=1+sin2x<=>2sin^2x+3\sqrt{2}sinx-2sin2x=0=>sinx=0 \vee 2sinx+3\sqrt{2}-4cosx=0<=>\sqrt{2}sinx=2\sqrt{2}cosx-3<=>2(1-cos^2x)=8cos^2x-12\sqrt{2}cosx+9<=>10cos^2x-12\sqrt{2}cosx+7=0<=>10t^2-12\sqrt{2}t+7=0[/tex] [tex]2(2cos^2x-1)cosx-8cos^2x+7cosx=1<=>4cos^3x-8cos^2x+5cosx-1=0<=>cosx=1 \vee cosx=\frac{1}{2}[/tex]
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 23 Tháng năm 2018 #6 Mk cũng đang học 11