T
tony11b5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)CMR: hàm số [tex]y=x^2+|x|[/tex] có cực tiểu tại x=1 , mắc dù nó ko có đạp hàm tại điểm đó
2)Định m để pt sau có nghiệm thuộc [tex](0,1)[/tex]:
f(x)=[tex]4(log_2^\sqrt{x})^2+log_ 2^x+m=0[/tex]
3)Cho x,y,z là 3 số dương thỏa [tex]xyz=1[/tex]
CMR:[tex]\frac{1+x^3+y^3}{xy}+ \frac{1+x^3+z^3}{xz}+\frac{1+y^3+z^3}{yz} \ge 3\sqrt{3}[/tex]
4)Giải hệ sau:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y-sqrt{xy}=3\\\sqrt{x+1}+\sqrt{y+1}=4 \end{array} \right.[/tex]
5)Tìm min của :
[tex]y=x+\frac{11}{2x}+\sqrt{4.(1+\frac{7}{x^2})[/tex]}
2)Định m để pt sau có nghiệm thuộc [tex](0,1)[/tex]:
f(x)=[tex]4(log_2^\sqrt{x})^2+log_ 2^x+m=0[/tex]
3)Cho x,y,z là 3 số dương thỏa [tex]xyz=1[/tex]
CMR:[tex]\frac{1+x^3+y^3}{xy}+ \frac{1+x^3+z^3}{xz}+\frac{1+y^3+z^3}{yz} \ge 3\sqrt{3}[/tex]
4)Giải hệ sau:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y-sqrt{xy}=3\\\sqrt{x+1}+\sqrt{y+1}=4 \end{array} \right.[/tex]
5)Tìm min của :
[tex]y=x+\frac{11}{2x}+\sqrt{4.(1+\frac{7}{x^2})[/tex]}
Last edited by a moderator: