chưa hiểu

T

tiendatsc

Last edited by a moderator:
S

saplasinhvien

Công thức cơ bản (trong sgk):
y=x^2 --> y'=2x
y=x --> y'=1
y=hằng số --> y'=0
Áp dụng:
f(t)=t^2+4t+m-1 --> f'(t)=2t+4 (bởi với mỗi giá trị m thì m-1 là hằng số)
 
H

hoanghondo94

phương trình bậc hai đối với sinx cosx
f'(t) = 2t +4 , f'(t) được gọi là đạo hàm của f(t)
đây là giải pt lượng giác liên quan dến ứng dụng của đạo hàm, qui tắc tính đạo hàm sang học kì 2 của lớp 11 mới học... bây giờ em chưa được học nên không hiểu là đúng
khi nào học đạo hàm của hàm số rồi hãy áp dụng cách này nhé....thử cách khác xem sao
 
Q

quangvulolo

dùng đạo hàm ; ta co t^n= nt^n-1 =======> t^2 =2t và 4t = 4 ; 1 =0
kí hiệu của đạo hàm là : ( t^2)'
" CHÚC BẠN THÀNH CÔNG "
 
Top Bottom