chữa giúp mình mấy bài này với mình cảm ơn
Ok
Chữa thì một số câu thôi bạn nha!!!!
------------------------
Phần tìm trọng âm, cách phát âm khác bạn lên từ điển cambrige hoặc google translate để tìm nha!
Câu 16 C (August = tháng 8)
Câu 17 sai nha bạn ( Đề bảo tìm ở đoạn 2 không phải đoạn 1 )
Câu 20 A ( Vì đề bảo KHÔNG dùng cái gì)
Câu 22B ( Deprive = tước đi )
23A ( Vì mình thấy có chữ Fire ở trước nên....)
Ở phần sắp xếp từ A -> H mình làm cho bạn nha, nhìn qua ngay ở đầu đã có lỗi.
26- D
27- E
28- H
29- B
30- F
Từ 31 -> 35 lên từ điển cambrige + Google translate nha!
36 C ( Lên từ điển....)
37 C ( Lên từ điển + từ nghĩa suy ra )
38 - B ( Có 2 chữ The )
40 C ( Cấu trúc as.,.... as )
42 -C ( cụm từ looking for .... )
43 - C ( Time-consuming = tốn thì giờ )
46 - B ( Clause trước là khẳng định nên...., và vì có have ở clause trước nên .... )
48 - C ( Sau wish là quá khứ)
49 A ( impresess = tuyệt vời )
Câu 50 mình nghĩ là bạn sai nhưng mình không biết câu đúng
Chắc là D ?
Còn 51 52 thì thôi nha