H
huongnd7c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: chứng minh nếu abc=1 thì (a/ab+a+1) + ( b/bc+b+1) + ( c/ca+c+1)=1
bài 2: Cho hình chữ nhật ABCD có AB=12cm, AD=6cm. hình thoi EFGH có E,F,G,H theo thứ tự thuộc AB,AC,CD,DA sao cho AE=AH=CF=CG. tính AE
Bài 3: Cho tứ giác ABCD có AB=10 cm, BC=12 cm và góc xen giữa AC và BD bằng 30độ. Tính diện tích tứ giác ABCD
Mọi người giúp đỡ mình nghe!!! :khi (55)::khi (55):
bài 2: Cho hình chữ nhật ABCD có AB=12cm, AD=6cm. hình thoi EFGH có E,F,G,H theo thứ tự thuộc AB,AC,CD,DA sao cho AE=AH=CF=CG. tính AE
Bài 3: Cho tứ giác ABCD có AB=10 cm, BC=12 cm và góc xen giữa AC và BD bằng 30độ. Tính diện tích tứ giác ABCD
Mọi người giúp đỡ mình nghe!!! :khi (55)::khi (55):