N
nhokwanja_1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp tui vs hen!thanks so muck!
" cho 1 vật hình trụ, klg m=400g, diện tik đáy S=50m^2, nổi trog nc', trục hình trụ có phương thẳng đứng. Ấn hình trụ chìm vào trong nc' sao cho vật bị lek khỏi vtcb 1 đoạn =x theo fuong thẳng đứng rồi thả ra. Tính chu kỳ dao động đh của khối gỗ.
A.T=1,6s
B. T=1,2s
C.T=0,8s
D.T=0,56s
p/s: i'm waiting for your answer..thanks
" cho 1 vật hình trụ, klg m=400g, diện tik đáy S=50m^2, nổi trog nc', trục hình trụ có phương thẳng đứng. Ấn hình trụ chìm vào trong nc' sao cho vật bị lek khỏi vtcb 1 đoạn =x theo fuong thẳng đứng rồi thả ra. Tính chu kỳ dao động đh của khối gỗ.
A.T=1,6s
B. T=1,2s
C.T=0,8s
D.T=0,56s
p/s: i'm waiting for your answer..thanks