Xác định chu kì tuần hoàn của: Giải chi tiết nha mn Nếu có công thức thì viết hẳn ra ha
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định chu kì tuần hoàn của: Giải chi tiết nha mn Nếu có công thức thì viết hẳn ra ha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định chu kì tuần hoàn của: Giải chi tiết nha mn Nếu có công thức thì viết hẳn ra ha
thutrangnguyen02 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng sáu 2014 30 25 56 22 Hải Dương THPT Kinh Môn 15 Tháng tám 2018 #2 Chii Chii said: Xác định chu kì tuần hoàn của: View attachment 72914 Giải chi tiết nha mn Nếu có công thức thì viết hẳn ra ha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=tan(ax+b),y=cot(ax+b)⇒T=π∣a∣y=tan(ax+b), y=cot(ax+b) \Rightarrow T=\frac{\pi }{\left | a \right |}y=tan(ax+b),y=cot(ax+b)⇒T=∣a∣π Reactions: Chii Chii
Chii Chii said: Xác định chu kì tuần hoàn của: View attachment 72914 Giải chi tiết nha mn Nếu có công thức thì viết hẳn ra ha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=tan(ax+b),y=cot(ax+b)⇒T=π∣a∣y=tan(ax+b), y=cot(ax+b) \Rightarrow T=\frac{\pi }{\left | a \right |}y=tan(ax+b),y=cot(ax+b)⇒T=∣a∣π