Toán 11 chu kì tuần hoàn của hàm số

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
làm sao biết được hàm số tuần hoàn với chu kì bao nhiêu ạ
Ở đây có một số lý thuyết cơ bản nhé!
*) [tex]*) \ y=sin(ax+b)\Rightarrow T=\frac{2\pi }{\left | a \right |} \\ *) \ y=cos(ax+b)\Rightarrow T=\frac{2\pi }{\left | a \right |} \\ *) \ y=tan(ax+b)\Rightarrow T=\frac{\pi }{\left | a \right |} \\ *) \ y=cot(ax+b)\Rightarrow T=\frac{\pi }{\left | a \right |}[/tex]
 
Top Bottom