1
1281994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Con lắc đơn đang dao động với biên độ góc 30 độ. P là trọng lực của vật, lục căng của dây khi con lắc ở vị trí biên là:
A. T=P B. T=P/2 C. T= 2P D. T= cănP/2.
2. Con lắc đơn đang dao động với biên độ góc 60 độ. Trọng lực của vật là P,lực căng của dây khi con lắc đi qua vị trí cân bằng là:
A. T=P B. T=2P C. T=4P D. Không xác định.
3. Con lắc đơn có trọng lực P_ chu kì dao động riêng T=2s. Tích điện âm cho vật và treo con lắc vào điện trường đều hướng thẳng đứng xuống sẽ có một điện lực F=P/3 tác dụng vào vật. Khi đó chu kì dao động nhỏ của con lắc là:
A. T=2s B. căn 6s. C. T=căn 3s D. 1,707s.
4. Con lắc đơn có trọng lực P chu kì dao động riêng T=1s. Tích điện âm cho vật & treo con lắc vào diện trường đều hường thẳng đứng xuống dưới sẽ có lực điện F= P/2 tác dụng vào vật. Khi đó chu kì dao động nhỏ của con lắc là:
A. T'= căn 2T B. T'= T/căn 2 C. T'= 2T D. T'= T/2
5. Con lắc đơn có trọng lục quả cầu là P & chu kì dao động riêng T. Nếu tích điện âm cho vật & treo con lắc vào điện trường đều thẳng xuống sẽ có 1 lục điện F= P/2 tác dụng vào vật. Khi đó chu kì dao động nhỏ của con lắc là:
A. T'= căn 2T B. T'= t/căn 2 C. T'= 2T D. T'= t/2
Mọi người giúp em nha! Vẫn còn nữa, em sẽ hỏi sau!
A. T=P B. T=P/2 C. T= 2P D. T= cănP/2.
2. Con lắc đơn đang dao động với biên độ góc 60 độ. Trọng lực của vật là P,lực căng của dây khi con lắc đi qua vị trí cân bằng là:
A. T=P B. T=2P C. T=4P D. Không xác định.
3. Con lắc đơn có trọng lực P_ chu kì dao động riêng T=2s. Tích điện âm cho vật và treo con lắc vào điện trường đều hướng thẳng đứng xuống sẽ có một điện lực F=P/3 tác dụng vào vật. Khi đó chu kì dao động nhỏ của con lắc là:
A. T=2s B. căn 6s. C. T=căn 3s D. 1,707s.
4. Con lắc đơn có trọng lực P chu kì dao động riêng T=1s. Tích điện âm cho vật & treo con lắc vào diện trường đều hường thẳng đứng xuống dưới sẽ có lực điện F= P/2 tác dụng vào vật. Khi đó chu kì dao động nhỏ của con lắc là:
A. T'= căn 2T B. T'= T/căn 2 C. T'= 2T D. T'= T/2
5. Con lắc đơn có trọng lục quả cầu là P & chu kì dao động riêng T. Nếu tích điện âm cho vật & treo con lắc vào điện trường đều thẳng xuống sẽ có 1 lục điện F= P/2 tác dụng vào vật. Khi đó chu kì dao động nhỏ của con lắc là:
A. T'= căn 2T B. T'= t/căn 2 C. T'= 2T D. T'= t/2
Mọi người giúp em nha! Vẫn còn nữa, em sẽ hỏi sau!