Ai giải thích câu này hộ em với ạ.
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 19 Nghệ An 28 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích câu này hộ em với ạ. Attachments 1.png 17 KB · Đọc: 17 Reactions: Tên để làm gì and Hoàng Long AZ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích câu này hộ em với ạ.
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 28 Tháng chín 2022 #2 Tran =.= said: Ai giải thích câu này hộ em với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.=câu B nha em Chu kỳ dao động của con lắc bằng [imath]2[/imath] lần chu kỳ biến thiên của động năng và thế năng nè ^^ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Reactions: Tran =.= T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 19 Nghệ An By Tran =.= 29 Tháng chín 2022 #3 Tên để làm gì said: câu B nha em Chu kỳ dao động của con lắc bằng [imath]2[/imath] lần chu kỳ biến thiên của động năng và thế năng nè ^^ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tên để làm gìVậy còn tần số góc thì sao ạ. Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An By Rau muống xào 29 Tháng chín 2022 #4 Tran =.= said: Vậy còn tần số góc thì sao ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.=gọi tần số góc của vật dao động điều hoà là [imath]\omega[/imath] thì lúc đó động năng và thế năng của vật biến thiên tuần hoàn với tần số góc là [imath]\omega'=2\omega[/imath]
Tran =.= said: Ai giải thích câu này hộ em với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.=câu B nha em Chu kỳ dao động của con lắc bằng [imath]2[/imath] lần chu kỳ biến thiên của động năng và thế năng nè ^^ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 19 Nghệ An By Tran =.= 29 Tháng chín 2022 #3 Tên để làm gì said: câu B nha em Chu kỳ dao động của con lắc bằng [imath]2[/imath] lần chu kỳ biến thiên của động năng và thế năng nè ^^ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tên để làm gìVậy còn tần số góc thì sao ạ. Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An By Rau muống xào 29 Tháng chín 2022 #4 Tran =.= said: Vậy còn tần số góc thì sao ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.=gọi tần số góc của vật dao động điều hoà là [imath]\omega[/imath] thì lúc đó động năng và thế năng của vật biến thiên tuần hoàn với tần số góc là [imath]\omega'=2\omega[/imath]
Tên để làm gì said: câu B nha em Chu kỳ dao động của con lắc bằng [imath]2[/imath] lần chu kỳ biến thiên của động năng và thế năng nè ^^ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tên để làm gìVậy còn tần số góc thì sao ạ.
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An By Rau muống xào 29 Tháng chín 2022 #4 Tran =.= said: Vậy còn tần số góc thì sao ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.=gọi tần số góc của vật dao động điều hoà là [imath]\omega[/imath] thì lúc đó động năng và thế năng của vật biến thiên tuần hoàn với tần số góc là [imath]\omega'=2\omega[/imath]
Tran =.= said: Vậy còn tần số góc thì sao ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.=gọi tần số góc của vật dao động điều hoà là [imath]\omega[/imath] thì lúc đó động năng và thế năng của vật biến thiên tuần hoàn với tần số góc là [imath]\omega'=2\omega[/imath]