Cho A(1;2), B(0;-1) và M thuộc (d): 2x-y+1=0. Tìm M thuộc (d) sao cho: |MA-MB| là lớn nhất
L luuquanghung681993 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2021 76 71 21 Hà Nội 18 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(1;2), B(0;-1) và M thuộc (d): 2x-y+1=0. Tìm M thuộc (d) sao cho: |MA-MB| là lớn nhất Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(1;2), B(0;-1) và M thuộc (d): 2x-y+1=0. Tìm M thuộc (d) sao cho: |MA-MB| là lớn nhất
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 18 Tháng một 2022 #2 luuquanghung681993 said: Cho A(1;2), B(0;-1) và M thuộc (d): 2x-y+1=0. Tìm M thuộc (d) sao cho: |MA-MB| là lớn nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MA -MB có vecto không em ?
luuquanghung681993 said: Cho A(1;2), B(0;-1) và M thuộc (d): 2x-y+1=0. Tìm M thuộc (d) sao cho: |MA-MB| là lớn nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MA -MB có vecto không em ?
L luuquanghung681993 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2021 76 71 21 Hà Nội 18 Tháng một 2022 #3 No Name :D said: MA -MB có vecto không em ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không ạ Reactions: Elishuchi