Vật lí 12 Chủ đề sóng cơ

idioter

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2019
48
13
6
23
Hưng Yên
Phu Cu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

d7Wp7Mj.png

----------------------------------------------------------------
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
d7Wp7Mj.png

----------------------------------------------------------------
tại t=0 phần M đi lên => O đi xuống
xét ptvc tại O
tại t1 O ở biên => vẽ đường tròn => góc quét là 3pi/2
[tex]2\frac{\pi x}{\lambda }=\pi[/tex]
x=2 => lamda
=> lamda=v/f => f => w
[tex]\frac{3\pi }{2}=\omega (t1-t)[/tex]
=> t1
 

idioter

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2019
48
13
6
23
Hưng Yên
Phu Cu
tại t=0 phần M đi lên => O đi xuống
xét ptvc tại O
tại t1 O ở biên => vẽ đường tròn => góc quét là 3pi/2
[tex]2\frac{\pi x}{\lambda }=\pi[/tex]
x=2 => lamda
=> lamda=v/f => f => w
[tex]\frac{3\pi }{2}=\omega (t1-t)[/tex]
=> t1
Làm sao để xác định tại t1 tại O vật đang ở biên đi lên hay đi xuống
 
Top Bottom