M
mylam_hanhphuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.xác định m đr đồ thị hs: y=x^3+3x^2+mx+1 cắt đường thẳng y=1 tại 3 điểm phân biệt C(0;1) ;D;E tìm m để các tiếp tuyến tai D va E vuông góc vói nhau
2. tìm những điển trên đường thẳng y=2 mà từ đó kẻ đc 3 tiếp tuyến đến đồ thị hs y=-x^3+3x^2-2 (m#o)
2. tìm những điển trên đường thẳng y=2 mà từ đó kẻ đc 3 tiếp tuyến đến đồ thị hs y=-x^3+3x^2-2 (m#o)
Last edited by a moderator: