Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp mk với!
-CMR với mọi m thì đường thẳng (d):y=mx+1 luôn cắt (P):y=[tex]^{2}[/tex] tại 2 điểm phân biệt.Khi đó tìm
m để y1+y2+y1y2=7(y1,y2) là tung độ các giao điểm
#Ann: Viết lại đề đi bạn ơi
-CMR với mọi m thì đường thẳng (d):y=mx+1 luôn cắt (P):y=[tex]^{2}[/tex] tại 2 điểm phân biệt.Khi đó tìm
m để y1+y2+y1y2=7(y1,y2) là tung độ các giao điểm
#Ann: Viết lại đề đi bạn ơi
Last edited by a moderator: