chống boy quốc tế vì tương lai của girl

N

nuhoangachau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Là một người phụ nữ, bạn hãy chứng minh bạn không thể thiếu trên trái đất này , và bạn hãy hủy bỏ tục lệ "Trọng nam khinh nữ"chính các bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy phụ nữ sẽ có ích hơn những người đàn ông. bạn hãy chứng minh bằng cách đấu tranh giải toán giỏi hơn con trai.:)>-;););):p:p:p.
Đầu tiên hãy làm bài toán khởi đầu nhé! Bài này dễ thôi.Cho đoạn thẳng AB. từ A và B dựng hai tia Ax ; By sao cho Ax//By và góc B= 5 Â. Tính góc B ; Â.
 
D

daovuquang

Góc B và góc A là góc nào. Nói đầy đủ ra chứ.
P/S: lập bao nhiêu topic chống con trai cũng chẳng làm được gì đâu.:cool:
 
D

daovuquang

Tui là con trai nhưng phản bè vậy:
Cho tam giác ABC cân tại A có góc =20*. Lấy D thuộc AC sao cho góc CBD=60*. Lấy E thuộc AB sao cho góc BCE=50*. Tính góc BDE.
 
L

lucky_09

ủa nuhoangachau e noi topic nay hình như là để các bạn nữ tranh tai giai toán như chị thấy toàn là các bạn nam không a .Vậy nên các bạn nữ phải cố lên nha!chúc cac girl thành công nhé!:)>-:)>-
 
H

hungthan.ayata

Đây là bài dành cho girl cơ mà
Chúng ta out thôi daovuquang oi
Ko xia vào chuyện Đàn bà phụ nữ
 
N

nuhoangachau

Ta có: Â+góc B +góc C = 180*(tổng ba góc trong cùng 1 tam giác)
\Rightarrowgóc B +góc C =180*- Â = 180*- 20* = 160*
Mà: góc B = góc C (gt)
\Rightarrowgóc B = góc C = 160*:2 = 80*
Ta có: góc BDC + góc DBC + góc BCD = 180* (tổng ba góc trong cùng 1 tam giác)
\Rightarrowgóc BDC =180* - góc DBC - góc BCD =180*-60*-80* = 40*(1)
Ta có: EÂD + AÊD +ÂDE = 180* (tổng ba góc trong cùng 1 tam giác)
\Rightarrow AÊD+ÂDE = 180* - EÂD = 180* - 20* =160*
Mà: AÊD=ÂDE (gt)
\Rightarrow AÊD=ÂDE=160*:2 = 80*(2)
Ta có: ÂDE + ÊDB + góc BDC = ÂDC (kề bù)
\Rightarrow20*+ ÊDB +80* =180*
\Rightarrow ÊDB = 180* -20*-80*
\Rightarrow ÊDB = 80* (đpcm)

 
N

nuhoangachau

ai giải bài tui ra đầu đề đi chứ..............................................hi!hi!hi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
D

daovuquang

Giải này: Ax//By
=>A+B=180*(trong cùng phía)
=>6A=180*
=>A=30*
=>B=150*.
Bài tiếp này: Cho tam giác ABC cân tại A, góc A=110*. Lấy điểm M trong tam giác ABC sao cho MB=AB và góc CBM=10*. Tính góc ACM.
 
L

linh030294

Phản đối kịch liệt với tiên đề sau :
Giả sử
Girl là quan trọng nhất và không tồn tại boy thì girl có ở đâu ra
:D :D :D
 
N

nuhoangachau

Vậy nếu không có girl thì boy ở đâu ra. tôi chỉ phản ánh phong trào "Trọng nam khinh nữ" ý mà. hi!hi!hi!hi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thang5b

E hèm, yêu cầu dập tắt ngay phong trào "trọng nữ khinh nam" ở topic này!!!
___Bang: TiNh.LiNh*15___
 
N

nuhoangachau

bài đó mà nói là hay hả . Nếu nói hay thì cho bài nào làm đi há****************************??????????
 
T

thienlong_cuong

Cái pic này spam khiếp quá !
Thế chiến thứ nhất bùng nổ hồi hè , giờ đã là thế chiến thứ 5 , thứ 6 rồi!
Theo cấp độ thì đáng nhẽ ra thế chiến thứ 5 , thứ 6 phải kịch liệt hơn và thiệt hại nặng hơn nhưng sao thấy anh em toàn spam ! Coi chừng mod del pic này luôn đó !/:)/:)/:)
 
Top Bottom