Ngoại ngữ chọn từ và giải thích

diemquynh101

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng sáu 2015
193
70
94

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
21
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
5: While everybody else in our class prefers working in groups, Mina likes working ______.
A. on herself
B. on her own
C. of her own
D. in herself

chọn và giải thích giúp mình tại sao những câu còn lại sai nhé?
5: While everybody else in our class prefers working in groups, Mina likes working ______.
A. on herself
B. on her own = by herself = một mình
C. of her own
D. in herself
À, mình giải thích vậy bạn có hiểu sao mấy câu còn lại sai không nhỉ?
work on, in + địa điểm, nơi chốn.
không có work of.
 
Last edited:

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
5: While everybody else in our class prefers working in groups, Mina likes working ______.
A. on herself
Không dùng on herself, mà thay vào đó ta dùng by herself
B. on her own
on one's own= by one's self
C. of her own
không dùng of her own, ta chỉ có on her own thôi
D. in herself
Không dùng in herself, mà thay vào đó ta dùng by herself
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
5: While everybody else in our class prefers working in groups, Mina likes working ______.
A. on herself
B. on her own
C. of her own
D. in herself

chọn và giải thích giúp mình tại sao những câu còn lại sai nhé?
5: While everybody else in our class prefers working in groups, Mina likes working ______.
A. on herself
B. on her own = by herself = một mình
C. of her own
D. in herself
À, mình giải thích vậy bạn có hiểu sao mấy câu còn lại sai không nhỉ?
work on, in + địa điểm, nơi chốn.
không có work of.
cái này ko liên quan đến giới từ "in" hay "on" sau "work" đâu nhé :)
Chọn đáp án B.
- on oneself: ko có
- on one's own: without help: ko có ai giúp đỡ, làm gì đó 1 mình = by oneself
- of one's own: của chính mình (ko phải của ai khác)
- in oneself: ko có
 
Top Bottom