mọi người giúp mk với ạ
ngoctrailer Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2019 26 6 16 22 Bắc Ninh THPT Hoàng Quốc Việt 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mk với ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mk với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng chín 2019 #2 13 C đúng nhé, tại x=-1 f'(x) đổi dấu từ - sang + 14 từ đồ thị thấy f(x) đạt CĐ tại x=3=> f(x-1) đạt CĐ tại x-1=3 <=>x=4 Reactions: thaohien8c
13 C đúng nhé, tại x=-1 f'(x) đổi dấu từ - sang + 14 từ đồ thị thấy f(x) đạt CĐ tại x=3=> f(x-1) đạt CĐ tại x-1=3 <=>x=4
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 8 Tháng chín 2019 #3 ngoctrailer said: mọi người giúp mk với ạ View attachment 129912 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 C nhé tại vì trong khoảng (-vc;-1) thì f(x)'<0 còn từ khoảng (-1:+VC) thì f(x)'>0 => Sự đổi dấu qua giá trị x=-1 từ (-) -> (+) => Cực tiểu Câu 2 nhìn đồ thị thì f(x) cưcho đại tại x= 3 => G(X)' =1. f'(x-1) Đạt cực đại tại x-1= 3 => x= 4
ngoctrailer said: mọi người giúp mk với ạ View attachment 129912 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 C nhé tại vì trong khoảng (-vc;-1) thì f(x)'<0 còn từ khoảng (-1:+VC) thì f(x)'>0 => Sự đổi dấu qua giá trị x=-1 từ (-) -> (+) => Cực tiểu Câu 2 nhìn đồ thị thì f(x) cưcho đại tại x= 3 => G(X)' =1. f'(x-1) Đạt cực đại tại x-1= 3 => x= 4