Toán 11 Chọn khẳng định sai

Pansyty

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng tư 2020
200
64
61
Cà Mau
ho thi ky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho các khẳng định sau:
(1) 4 điểm A,B,C,D là 4 đỉnh của hình bình hành thì [tex]\underset{AB}{\rightarrow}= \underset{CD}{\rightarrow}[/tex]
(2) 4 điểm A,B,C,D là 4 đỉnh của hình bình hành thì [tex]\underset{AD}{\rightarrow}=\underset{CB}{\rightarrow}[/tex]
(3) nếu [tex]\underset{AB}{\rightarrow}= \underset{CD}{\rightarrow}[/tex] thì 4 điểm A,B,C,D là 4 đỉnh của hình bình hành
(4) nếu [tex]\underset{AD}{\rightarrow}=\underset{CB}{\rightarrow}[/tex] thì 4 điểm A,B,C,D theo thứ tự đó là 4 đỉnh của hình bình hành
Hỏi có bao nhiêu khẳng định sai
A.2 B.3 C.4 D.1
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
1. Cho các khẳng định sau:
(1) 4 điểm A,B,C,D là 4 đỉnh của hình bình hành thì [tex]\underset{AB}{\rightarrow}= \underset{CD}{\rightarrow}[/tex]
(2) 4 điểm A,B,C,D là 4 đỉnh của hình bình hành thì [tex]\underset{AD}{\rightarrow}=\underset{CB}{\rightarrow}[/tex]
(3) nếu [tex]\underset{AB}{\rightarrow}= \underset{CD}{\rightarrow}[/tex] thì 4 điểm A,B,C,D là 4 đỉnh của hình bình hành
(4) nếu [tex]\underset{AD}{\rightarrow}=\underset{CB}{\rightarrow}[/tex] thì 4 điểm A,B,C,D theo thứ tự đó là 4 đỉnh của hình bình hành
Hỏi có bao nhiêu khẳng định sai
A.2 B.3 C.4 D.1
Chỉ có khẳng định 4 là sai thôi em nhé
A,B,C,D theo thứ tự là các đỉnh của hình bình hành thì $\underset{AD}{\rightarrow}=\underset{BC}{\rightarrow}$
Còn các ý trên họ chỉ nói A;B;C;D là 4 đỉnh của hình bình hành thì các phần suy ra vẫn đúng

Có gì thắc mắc thì hỏi lại chị nha
Ngoài ra em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nhé
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Top Bottom