các bạn làm cụ thể mình với @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 29 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn làm cụ thể mình với @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ Last edited: 29 Tháng mười 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn làm cụ thể mình với @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
quân11ll Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2020 8 0 1 16 Nghệ An thcs lê lợi 29 Tháng mười 2020 #2 vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 167569 các bạn làm cụ thể mình với @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... D nhé
vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 167569 các bạn làm cụ thể mình với @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... D nhé
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 29 Tháng mười 2020 #3 Ta có: [tex]P=\overrightarrow{AC}(\overrightarrow{BD}+\overrightarrow{CA})=-\overrightarrow{AC}^2+\overrightarrow{AC}.\overrightarrow{BD}=-AC^2=-2a^2[/tex] Reactions: Elishuchi
Ta có: [tex]P=\overrightarrow{AC}(\overrightarrow{BD}+\overrightarrow{CA})=-\overrightarrow{AC}^2+\overrightarrow{AC}.\overrightarrow{BD}=-AC^2=-2a^2[/tex]
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 29 Tháng mười 2020 #4 bạn làm cụ thể ra giúp mình với @quân11ll ..................................................