Toán 12 Chọn đáp án đúng

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
7, B1: tìm giao đểm của đồ thị hàm số với trục tưng
=> Viết được phương trình tiếp tuyến nhé :D:D $y=y'(x0)(x-x0)+y0$

=> biết đc hệ số góc :D:D Làm thử nhe, rồi không hiểu ở đâu hỏi mình:D
Câu 7. Tính đạo hàm và thử đáp án, cách này khá cày cuốc nhưng hiệu quả:D
Câu 11:
Tiếp tuyến // đường thẳng : x-y-1=0
hay y=x-1
(hệ số góc =1)
=> hệ số góc của đồ thị hàm số = 1
hay y'(xM)=1
=> tự giải nha :D:D
Câu 13:Tính y'=$\frac{-m^2-2m+3}{(x-m^2)^2}$ $\geq0$ với mọi x thuộc[5;+vc]
=> $-(m-1)^2+4 \geq 0$ và $m^2\leq5$
=> giải ra được m :D:D ( câu này làm tui hoang mang quá, sợ giải sai :D)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Tiến Phùng

M. Lý

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2019
126
37
36
23
Cần Thơ
HMF
7, B1: tìm giao đểm của đồ thị hàm số với trục tưng
=> Viết được phương trình tiếp tuyến nhé :D:D $y=y'(x0)(x-x0)+y0$

=> biết đc hệ số góc :D:D Làm thử nhe, rồi không hiểu ở đâu hỏi mình:D
Câu 7. Tính đạo hàm và thử đáp án, cách này khá cày cuốc nhưng hiệu quả:D
Câu 11:
Tiếp tuyến // đường thẳng : x-y-1=0
hay y=x-1
(hệ số góc =1)
=> hệ số góc của đồ thị hàm số = 1
hay y'(xM)=1
=> tự giải nha :D:D
Câu 13:Tính y'=$\frac{-m^2-2m+3}{(x-m^2)^2}$ $\geq0$ với mọi x thuộc[5;+vc]
=> $-(m-1)^2+4 \geq 0$
=> giải ra được m :D:D ( câu này làm tui hoang mang quá, sợ giải sai :D)
câu 13 thiếu m^2 <bằng 5
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom