- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 21
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong tam giác ABC có
A. [tex]m_{a}=\frac{b+c}{2}[/tex]
B. [tex]m_{a}>\frac{b+c}{2}[/tex]
C. [tex]m_{a}<\frac{b+c}{2}[/tex]
D. [tex]m_{a}=b+c[/tex]
Giải chi tiết giúp mk nhé <3
A. [tex]m_{a}=\frac{b+c}{2}[/tex]
B. [tex]m_{a}>\frac{b+c}{2}[/tex]
C. [tex]m_{a}<\frac{b+c}{2}[/tex]
D. [tex]m_{a}=b+c[/tex]
Giải chi tiết giúp mk nhé <3