[Chọn đáp án đúng]
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lâm Minh Trúc Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tám 2018 516 725 121 Khánh Hòa THPT Hoàng Văn Thụ 30 Tháng tám 2018 #2 ledoanphuonguyen said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án C. Vì: Vận tốc trung bình = ( Li độ cuối - Li độ đầu)/ Thời gian = x1-x2/t = 0 Trong một chu kì thì đi ở đâu sẽ kết thúc ở đó nên x2 trùng x1 => vận tốc trung bình trong một chu kỳ là 0.
ledoanphuonguyen said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án C. Vì: Vận tốc trung bình = ( Li độ cuối - Li độ đầu)/ Thời gian = x1-x2/t = 0 Trong một chu kì thì đi ở đâu sẽ kết thúc ở đó nên x2 trùng x1 => vận tốc trung bình trong một chu kỳ là 0.