English THPT Chọn câu trả lời đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
396
173
36
  • Like
Reactions: jehinguyen

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
It has been medically proven that a poor diet lead to ______ growth.
A. Curbed = (Không thấy tính từ nhưng đoán là có kiểm soát)
B. Tempered = (trạng thái tâm lý) nóng giận
C. Controlled = có kiểm soát
D. Stunted = prevented from growing or developing to the usual size (suy sinh dưỡng)
=> D
 
Top Bottom