English THPT Chọn câu trả lời đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
396
173
36

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Sweep the ________ off the tablecloth before you put it away.
A. Crumbs
B. Dirt
C. Dust
D. Rubbish
Câu nào đúng thì giải thích cho em hiểu vì sao lại chọn câu đó được không ạ?
A = an expression of surprise or worry
B = vết bẩn
C = bụi bặm
D = rác thải
sweep = loại bỏ vết bẩn
=> B
 

Tam Cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
976
1,999
211
21
Hải Dương
Đại học
Sweep the ________ off the tablecloth before you put it away.
A. Crumbs
B. Dirt
C. Dust
D. Rubbish
Câu nào đúng thì giải thích cho em hiểu vì sao lại chọn câu đó được không ạ?
Crumbs những mẫu bánh mì vụn
Dust bụi bặm
Dirt chất bẩn đặc biệt là khi tiếp xúc với quần áo, da của một người
Rubbish là chất thải rác thải mà người dùng không còn muốn sử dụng và thải ra

Dựa vào từ tablecloth thì chọn A nhé
Tổng hợp đề, ngữ pháp trọng tâm & từ vựng ôn thi
Chúc bạn học tốt nhé !
 
Top Bottom