English THPT Chọn câu trả lời đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
396
173
36

Tam Cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
976
1,999
211
21
Hải Dương
Đại học
My decision to leave University after a year is one I now______ regret.
A. Painfully
B. Harshly
C. Heavily
D. Keenly
Câu nào đúng thì giải thích cho em hiểu vì sao lại chọn câu đó được không ạ?
....là một quyết định mà bây giờ tôi vẫn vô cùng hối hận
Harshly = khắc nghiệt
Heavily = nặng nhọc
Keenly = nhiệt tình, hăng hái
Painfully = đau khổ .... nhấn mạnh ý vô cùng khó khăn khi ra quyết định, đầy đau đớn

Ta chọn A nhé
 
Top Bottom