Giúp mình mấy câu này
Min Yoon-gi Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2018 3 16 6 20 Nghệ An Big Hit Entertainment 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy câu này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy câu này
TajSaker Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 779 1,071 194 3 Tháng bảy 2018 #2 1/ C (pass down = truyền lại cho thế hệ sau) 2/ B 3/ B 4/ A 5/ B 6/ A 7/ C (cooperative = hợp tác xã) (do không có a nên số nhiều => loại D) 8/ C 9/ C (close down = shut down: đóng cửa) Reactions: ng.htrang2004, Min Yoon-gi, phuongdaitt1 and 1 other person
1/ C (pass down = truyền lại cho thế hệ sau) 2/ B 3/ B 4/ A 5/ B 6/ A 7/ C (cooperative = hợp tác xã) (do không có a nên số nhiều => loại D) 8/ C 9/ C (close down = shut down: đóng cửa)