Chọn câu trả lời đúng và giải thích tại sao nhé!!!

B

bao14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai người có khối lượng lần lượt là m1 VÀ m2 . Người thứ nhất đứng trên tấm ván diện tích S1, người thứ hai đứng trên tấm ván có diện tích S2. Nếu m2=1,4m1 và S1=1,4S2,thì khi so sánh áp suất hai người tác dụng lên mặt đất, ta có
A.p1=p2 B.p1=1,2p2
C.p2=1,44p1 D.p2=1,2p1
 
Top Bottom