T
tri06888
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đặt [tex] u=U\sqrt{2}cos(\omega t)[/tex] vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp. Trong đó U,w,R và C không đổi. Thay đổi L sao cho điện áp hiệu dụng trên L đạt cực đại. Chon biểu thức sai
câu a [tex]U_{L}^2 - U_{C}U_{L} -U^2 = 0[/tex]
câu b [tex]U^2 = U_{R}^2 +U_{L}^2 + U_{C}^2[/tex]
Trả lời được thì sẽ được thank
Không trả lời được:
câu a [tex]U_{L}^2 - U_{C}U_{L} -U^2 = 0[/tex]
câu b [tex]U^2 = U_{R}^2 +U_{L}^2 + U_{C}^2[/tex]
Trả lời được thì sẽ được thank
Không trả lời được: