duydata1ct@gmail.com y=cosx(1+2cos2x) tìm giá trị min max
rfvbgtyhn Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2018 1 0 1 22 Quảng Trị thcs thpt cồn tiên 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. duydata1ct@gmail.com y=cosx(1+2cos2x) tìm giá trị min max
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. duydata1ct@gmail.com y=cosx(1+2cos2x) tìm giá trị min max
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng tám 2019 #2 rfvbgtyhn said: duydata1ct@gmail.com y=cosx(1+2cos2x) tìm giá trị min max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=cosx\left [ 1+2(2cos^2x-1) \right ]=4cos^3x-cosx[/tex] => min y= -3 khi cosx= -1 max y=3 khi cosx=1
rfvbgtyhn said: duydata1ct@gmail.com y=cosx(1+2cos2x) tìm giá trị min max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=cosx\left [ 1+2(2cos^2x-1) \right ]=4cos^3x-cosx[/tex] => min y= -3 khi cosx= -1 max y=3 khi cosx=1