 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Xin chào mọi người, cho mình hỏi  bài này với, tầm tối 8h là kiểm tra rồi
bài này với, tầm tối 8h là kiểm tra rồi
Đề bài là tìm tất cả giá trị x thỏa mãn [tex]\sqrt{1-2P^{2}} =\sqrt{1-2P}[/tex] . Biết P=A.B
Với A = [tex]\frac{2\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}}[/tex] ; B=[tex]\frac{2}{\sqrt{x}+1}-\frac{1}{1-\sqrt{x}}+\frac{x-4\sqrt{x}+1}{x-1}[/tex] thì B sau một hồi tính toán thì mình rút gọn là [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Arigatou, thank you
			
			 bài này với, tầm tối 8h là kiểm tra rồi
bài này với, tầm tối 8h là kiểm tra rồi
Đề bài là tìm tất cả giá trị x thỏa mãn [tex]\sqrt{1-2P^{2}} =\sqrt{1-2P}[/tex] . Biết P=A.B
Với A = [tex]\frac{2\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}}[/tex] ; B=[tex]\frac{2}{\sqrt{x}+1}-\frac{1}{1-\sqrt{x}}+\frac{x-4\sqrt{x}+1}{x-1}[/tex] thì B sau một hồi tính toán thì mình rút gọn là [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Arigatou, thank you
 
				
		 
			 
 
		 
 
		