cho x,y,z là các số thực dương. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: M= \frac{xyz}{(x+y)(y+z)(z+x)}
lmhtjjj5 Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2017 16 3 21 20 Hà Tĩnh 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z là các số thực dương. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: M= [tex]\frac{xyz}{(x+y)(y+z)(z+x)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z là các số thực dương. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: M= [tex]\frac{xyz}{(x+y)(y+z)(z+x)}[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 29 Tháng bảy 2018 #2 lmhtjjj5 said: cho x,y,z là các số thực dương. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: M= [tex]\frac{xyz}{(x+y)(y+z)(z+x)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ann Lee and bánh tráng trộn
lmhtjjj5 said: cho x,y,z là các số thực dương. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: M= [tex]\frac{xyz}{(x+y)(y+z)(z+x)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
AMV-PVP Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 8 14 54 21 Nghệ An THCS Anh Sơn 29 Tháng bảy 2018 #3 ĐẲNG THỨC XẢY RA <=> x=y=z