Toán 9 Cho x,y là hai số dương và x+y=1. Tìm GTNN của bt:

_Error404_

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
333
312
76
17
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
[tex]A=\frac{1}{2xy}+3\left ( \frac{1}{x^2+y^2}+\frac{1}{2xy} \right )\geq \frac{2}{(x+y)^2}+\frac{3.4}{x^2+y^2+2xy}=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: _Error404_

_Error404_

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
333
312
76
17
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
Cảm ơn bạn........................................................................................................
 
Top Bottom