Cho x,y khác 0, và $x^3+y^3+3x^2y^2=3x^3y^3$. Tính $\frac{1}{x}+\frac{1}{y}$
Aubameyang Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 1 1 1 20 Hà Tĩnh THCS Nguyễn Thiếp 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y khác 0, và $x^3+y^3+3x^2y^2=3x^3y^3$. Tính $\frac{1}{x}+\frac{1}{y}$ Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y khác 0, và $x^3+y^3+3x^2y^2=3x^3y^3$. Tính $\frac{1}{x}+\frac{1}{y}$