Toán 9 Cho $x,y >0$

caodang393@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng hai 2016
47
42
46

Attachments

  • IMG20220607144737.jpg
    IMG20220607144737.jpg
    42.2 KB · Đọc: 11
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: kido2006

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
[imath]\dfrac{7a+5b}{\sqrt{4a^2+5ab} + \sqrt{3ab+b^2}} =\dfrac{7a+5b}{\dfrac{2\sqrt{9a(4a+5b)}}{6} + \dfrac{2\sqrt{4b(3a+b)}}{4}}\geq \dfrac{7a+5b}{\dfrac{13a+5b}{6} + \dfrac{3a+5b}{4}}=\dfrac{12}{5}[/imath]

Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé

Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9
 
  • Love
Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Top Bottom