Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y > 0. Tìm GTNN của các bt sau.
a) A = [tex]\frac{x}{y}+\frac{y}{x}+\frac{2xy}{x^{2}+y^{2}}[/tex]
b. B = [tex]\frac{x}{y}+\frac{y}{x}+\frac{xy}{x^{2}-xy+y^{2}}[/tex]
c. C = [tex]\frac{(x-y)^{2}}{xy}+\frac{4xy}{(x+y)^{2}}[/tex]
d. D = [tex]\frac{(x+y+z)^2}{xy+2(x+y)}\geq \frac{xy+2(x+y)}{(x+y+z)^2}[/tex]
giup minh voi a, minh cam on nhieu
a) A = [tex]\frac{x}{y}+\frac{y}{x}+\frac{2xy}{x^{2}+y^{2}}[/tex]
b. B = [tex]\frac{x}{y}+\frac{y}{x}+\frac{xy}{x^{2}-xy+y^{2}}[/tex]
c. C = [tex]\frac{(x-y)^{2}}{xy}+\frac{4xy}{(x+y)^{2}}[/tex]
d. D = [tex]\frac{(x+y+z)^2}{xy+2(x+y)}\geq \frac{xy+2(x+y)}{(x+y+z)^2}[/tex]
giup minh voi a, minh cam on nhieu