cho x là số đối của số -30 a, tìm x b, tìm ƯCLN (x,18)
nguyễn phan yến nhi Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2017 14 7 21 21 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x là số đối của số -30 a, tìm x b, tìm ƯCLN (x,18) Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x là số đối của số -30 a, tìm x b, tìm ƯCLN (x,18)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 17 Tháng mười hai 2018 #2 a, Vì x là số đối của số -30 nên $x=30$ b, [tex]UCLN(30;18)=6[/tex]
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 17 Tháng mười hai 2018 #3 nguyễn phan yến nhi said: cho x là số đối của số -30 a, tìm x b, tìm ƯCLN (x,18) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, -30đối vs 30 b, ƯCLN(x,18)= 6
nguyễn phan yến nhi said: cho x là số đối của số -30 a, tìm x b, tìm ƯCLN (x,18) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, -30đối vs 30 b, ƯCLN(x,18)= 6
huuthang28061972@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng sáu 2018 8 2 6 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Gia Thiều 18 Tháng mười hai 2018 #4 a) Ta có x là số đối với -30 nên x=30 b) ƯCLN(x,18)=ƯCLN(30,18)=6