Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện đều $ABCD$ có độ dài các cạnh bằng $8\sqrt 2$. Gọi $M,N$ lần lượt là trung điểm các cạnh $AC,BC$ và $P$ là trọng tâm tam giác $BCD$. Mặt phẳng $(MNP)$ cắt tứ diện theo một thiết diện có diện tích là:
A. $2\sqrt {11}$
B. $16\sqrt{11}$
C. $4\sqrt{11}$
D. $8\sqrt{11}$
A. $2\sqrt {11}$
B. $16\sqrt{11}$
C. $4\sqrt{11}$
D. $8\sqrt{11}$
Last edited by a moderator: