N
nhavanbecon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện ABCD .Gọi M là trung điểm của AD và N là điểm trên cạnh AC sao cho AN=2NC
a, tìm giao tuyến của mp(BCD) và (BMN)
b.Gọi I,J lần lượt là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC và ABD,biết
[TEX]\frac{BC}{BD}=\frac{AB+AC}{AB+AD}[/TEX] chứng minh rằng IJ // (BCD).
a, tìm giao tuyến của mp(BCD) và (BMN)
b.Gọi I,J lần lượt là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC và ABD,biết
[TEX]\frac{BC}{BD}=\frac{AB+AC}{AB+AD}[/TEX] chứng minh rằng IJ // (BCD).