[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $\triangle ABC$ có $AB=c,BC=a,AC=b;h_a,h_b,h_c$ lần lượt là đường cao xuất phát từ đỉnh $A,B,C$; bán kính đường tròn ngoại tiếp $\triangle ABC$ là $R$
a. $b=7,c-5,\cos A=\dfrac{3}5$. Tính $h_a,R$
b. $\hat{A}=60^\circ,h_c=\sqrt 3,R=5$. Tính độ dài 3 cạnh
c. $\hat A=120^\circ,\hat B=45^\circ,R=2$. Tính độ dài 3 cạnh
Giúp mình nhé. Mình cảm ơn
a. $b=7,c-5,\cos A=\dfrac{3}5$. Tính $h_a,R$
b. $\hat{A}=60^\circ,h_c=\sqrt 3,R=5$. Tính độ dài 3 cạnh
c. $\hat A=120^\circ,\hat B=45^\circ,R=2$. Tính độ dài 3 cạnh
Giúp mình nhé. Mình cảm ơn
Attachments
Last edited by a moderator:
