Toán 12 cho tớ hỏi câu này

ngnlanh0831@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười hai 2018
10
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

c9f743227b8f0ca4671a5bacb09b0252.jpg_hight.jpg
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Tách ra 2 tích phân: [tex]\int_{0}^{\pi /2}xcosxdx+\int_{0}^{\pi /2}sin^2xcosxdx[/tex]
Cái thứ nhất bạn dùng từng phần
Còn cái thứ 2 ta viết thành : [tex]\int_{0}^{\pi /2}sin^2xcosxdx=\int_{0}^{\pi /2}sin^2xd(sinx)=\frac{sin^3}{3}|_{0}^{\pi /2}[/tex]
 
Top Bottom