giá trị của biểu thức sau: \sqrt[2]{6+\sqrt[2]{6+\sqrt[2]{....}}}
M maruco369 24 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị của biểu thức sau: [TEX]\sqrt[2]{6+\sqrt[2]{6+\sqrt[2]{....}}}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị của biểu thức sau: [TEX]\sqrt[2]{6+\sqrt[2]{6+\sqrt[2]{....}}}[/TEX]
N nguyenbahiep1 24 Tháng chín 2012 #2 [TEX]A = \sqrt{6+\sqrt{6+..........\sqrt{}}} \\ A^2 = 6 + \sqrt{6+\sqrt{6+..........\sqrt{}}} \\ A^2 = 6+A \\ (A-3)(A+2) = 0 \\ \Rightarrow A = 3[/TEX]
[TEX]A = \sqrt{6+\sqrt{6+..........\sqrt{}}} \\ A^2 = 6 + \sqrt{6+\sqrt{6+..........\sqrt{}}} \\ A^2 = 6+A \\ (A-3)(A+2) = 0 \\ \Rightarrow A = 3[/TEX]