Toán 9 Cho [tex]B = 1 + (\frac{2x+\sqrt{x}-1}{1-x}-\frac{2x\sqrt{x}-\sqrt{x}+x}{1-x\sqrt{x}}). \frac{x-\sqr

Huỳnh Xuan Meo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
135
17
61
Sóc Trăng
THCS Phú Lộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [tex]B = 1 + (\frac{2x+\sqrt{x}-1}{1-x}-\frac{2x\sqrt{x}-\sqrt{x}+x}{1-x\sqrt{x}}). \frac{x-\sqrt{x}}{2\sqrt{x}-1}[/tex]

a) Rút gọn B.
b) Tìm x để [tex]B= \frac{6-\sqrt{6}}{5}[/tex]
c) CMR: [tex]B>\frac{2}{3}[/tex] với mọi x thỏa mãn [tex]x\geq 0 , x\neq 1, x\neq \frac{1}{4}[/tex]
 
Top Bottom