Cho a \geq 2. Tìm GTNN của a^{2} + \frac{18}{a}
G gamo2005 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2020 3 0 1 35 Quảng Ninh a 22 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]a \geq 2[/tex]. Tìm GTNN của [tex]a^{2} + \frac{18}{a}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]a \geq 2[/tex]. Tìm GTNN của [tex]a^{2} + \frac{18}{a}[/tex]
Phạm Tùng Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười một 2020 363 1,110 111 Nam Định THPT Trần Hưng Đạo 22 Tháng mười một 2020 #2 gamo2005 said: Cho a≥2a≥2a \geq 2. Tìm GTNN của a2+18a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng bđt cô si ta tìm được minA=8<=> a=2
gamo2005 said: Cho a≥2a≥2a \geq 2. Tìm GTNN của a2+18a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng bđt cô si ta tìm được minA=8<=> a=2
G gamo2005 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2020 3 0 1 35 Quảng Ninh a 22 Tháng mười một 2020 #3 Phạm Tùng said: Áp dụng bđt cô si ta tìm được minA=8<=> a=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu a = 2 thì Min = 13 cơ ạ.
Phạm Tùng said: Áp dụng bđt cô si ta tìm được minA=8<=> a=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu a = 2 thì Min = 13 cơ ạ.