- 28 Tháng hai 2017
- 2,166
- 3,199
- 689
- 21
- Thanh Hóa
- HV Thánh Huy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài trong ảnh đó,mọi người giúp mình nha
bạn ấy lớp 8Em học lớp mây ?
Voi n=0 thi [tex]2^0>0^3[/tex]bài trong ảnh đó,mọi người giúp mình nha
cm n>10 mà bạnVoi n=0 thi [tex]2^0>0^3[/tex]
Voi n=1 thi [tex]2^1>1^3[/tex]
uh . tại thấy n=0,1 <10 đúng. thì sao lại cm n>10??cm n>10 mà bạn
uk mk thấy x≤1;x≥10 đều đúng(còn chưa kể số thập phân)uh . tại thấy n=0,1 <10 đúng. thì sao lại cm n>10??
thế thì cx đâu nhất thiết n>10 , n≤1 cx đc đấy thôisố tự nhiên mà
mũ thì làm sao là số thập phân
mình ko biếtthế thì cx đâu nhất thiết n>10 , n≤1 cx đc đấy thôi